BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
TRUNG TÂM INTERNET VIỆT NAM - VNNIC

MEGAZONE chính thức là Nhà đăng ký tên miền “.VN” (25/6/2019)

.

Nổ lon đổi tiềnMEGAZONE được thành lập từ năm 1998, là nhà cung cấp dịch vụ số, giải pháp truyền thông và các dịch vụ nền tảng uy tín tại thị trường Châu Á. Riêng ở Hàn Quốc, MEGAZONE đang thể hiện là Nhà đăng ký top đầu trong lĩnh vực hosting, tên miền khi chiếm khoảng 30% thị phần thị trường tên miền Hàn Quốc và cũng là đối tác cung cấp thành công của các tên miền mã quốc gia khác (ccTLD). VNNIC nhận thấy MEGAZONE là đối tác có tiềm năng quảng bá, cung cấp dịch vụ tên miền “.VN” tại thị trường Hàn Quốc nói riêng và khu vực Đông Á nói chung.).   

Với kinh nghiệm quảng bá và phát triển tên miền, VNNIC và MEGAZONE cùng tin tưởng đưa hình ảnh Việt Nam thông qua tên miền “.VN” xâm nhập thị trường rộng lớn tại Hàn Quốc và trong khu vực, đặc biệt trong bối cảnh Hàn Quốc có mối quan hệ sâu rộng với Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Nổ lon đổi tiềnTính đến ngày 20/6/2019, có hơn 480.000 tên miền không dấu “.VN” đã được đăng ký và duy trì sử dụng trên hệ thống 12 Nhà đăng ký tên miền “.VN” trong và ngoài nước. Với tốc độ tăng tưởng ổn định từ 8 tới 10% một năm, tên miền “.VN” được mong đợi sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng và ngày càng gắn bó mật thiết với sự phát triển của nền thương mại điện tử trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4 hiện nay.